Khoá Học Nhiếp Ảnh, Sửa Hình Cơ Bản

Hướng dẫn chụp ảnh đẹp
Hướng dẫn chụp ảnh đẹp

Tại sao bạn nên đăng ký khóa học tại Aphoto ? 

  1. Giảng viên Dương Cường (Cường Sony) là Admin và Người sáng lập của Aphoto.vn đích thân đứng lớp giảng dạy, chỉ tận tay cho học viên không dấu nghề.

  2. Thời gian thực hành với máy ảnh trên 80% của khóa học, dạy những kiến thức thực tế nhất và cần thiết, nhanh nhất để học viên giỏi thực hành chứ không dạy lan man, lý thuyết suông như nhiều nơi đang đào tạo, nhiều nơi dạy nhiều buổi kéo dài thời gian của khóa học để kiếm tiền của học viên. Các buổi học như khẩu độ là gì, tiêu cự là gì, ISO là gì… thì hạn chế nói vì cái này các bạn tìm trên google đã có và rất dễ biết. Ở Aphoto chỉ dạy những kiến thức kinh nghiệm thực tế và thiết thực hay gặp phải khi đi chụp ảnh như chụp mẫu hay chụp cho khách.

  3. Được tư vấn mua thiết bị đúng với nhu cầu mục đích sử dụng, mua để tiết kiệm ngân sách nhất và hiệu năng tốt nhất chứ không phải mua những thứ mắc tiền nhất thừa quá so với nhu cầu sử dụng. Giải đáp các thắc mắc của mỗi dòng lens, ưu nhược điểm và cách khắc phục…

  4. Ngoài giờ học chụp ảnh ở lớp, nếu bạn thích là có thể đến hay rủ giảng viên chém gió giao lưu hay rủ rê đi chụp chơi hay chụp những concept gì đó bạn thích.

  5. Phòng thực hành rộng, có bàn riêng ngồi thoải mái, điều hòa mát mẻ. Mẫu đẹp và luôn có sự chuẩn bị chu đáo cho buổi học, được hỗ trợ, hướng dẫn tận tay khi chụp, cách setup thông số máy, góc chụp, chọn lens, tiêu cự, stylist, cách tạo dáng chụp ảnh cho mẫu… 

  6. Khóa học được bảo hành trọn đời cho học viên. Sau khi học xong, nếu có thắc mắc bất cứ khi nào hay  có gì muốn nhờ đều được hỗ trợ, tư vấn nhiệt tình, nếu ở xa hỗ trợ online.

  7. Hoàn tiền 100% nếu học viên sau khi học xong không thấy hiệu quả.

Đào tạo chụp ảnh chuyên nghiệp aphoto
Đào tạo chụp ảnh chuyên nghiệp aphoto

Hồi còn bé chắc cứ đến mấy dịp tết hay lễ thì ai cũng được chụp ảnh với gia đình thân yêu của mình hay những buổi tiệc tùng, đi đám cưới… với bạn bè. Lúc đấy chắc hẳn bạn đang hâm bộ những nhiếp ảnh gia với những chiếc máy ảnh trên người. Và giây phút hiếm hỏi này khiến bạn ao ước biết chụp ảnh và trở thành một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp.

Chụp ảnh đẹp
Chụp ảnh đẹp

Hiện nay xã hội đang ngày càng phát triển và máy ảnh cũng như đang sản xuất càng nhiều, đa dạng và giá cả đang rẻ hầu như tầm 5-7 triệu là đã có một chiếc máy ảnh DSLR có thể tháo lắp ống kính rời để thõa mãn ước mơ từ bé, giá nhiều khi so sánh chỉ ngang một chiếc smartphone mà hầu như ai cũng mua được. Tuy nhiên khi mua máy bạn cảm thấy khó xài hay chưa biết chụp thế nào để được đẹp như người ta.

Dạy chụp ảnh đẹp TPHCM
Dạy chụp ảnh đẹp TPHCM

Nắm được xu thế hiện nay Aphoto ra đời nhằm mục đích:

  • Giúp cho bạn làm chủ được máy ảnh của mình, làm cho máy phục phụ theo nhu cầu của mình chứ không phải mình phụ thuộc vào máy.
  • Đây là một kỹ năng giúp bạn dễ giao tiếp cũng như tăng mối quan hệ hơn với mọi người.
  • Được sáng tạo và lưu lại những nơi, những khoảnh khắc mà mình đã từng đi qua, trải qua.
  • Giúp cho những người bước vào nghề tự tin đi cầm máy chụp ảnh cho bạn bè, người quen cũng như nhận show đi chụp cho khách hàng…
  • Giúp mình có thêm nghề tay trái để tăng thêm thu nhập khi có thời gian rảnh khi đi làm ở công ty hay ngày cuối tuần.
  • Giúp quý khách học được các kỹ năng chụp ảnh, tạo dáng cho mẫu, khách, xử lý các tình huống khác nhau, những thể loại chụp ảnh khác nhau trong trong nhiếp ảnh.
  • Aphoto là nơi tập trung những thành viên ưu tú của Hội đam mê nhiếp ảnh – Aphoto tính đến hiện tại tháng 5/2019 là 170.000 thành viên. Với mục tiêu tạo các cuộc gặp gỡ, trao đổi hỗ trợ cũng như học hỏi thêm tay nghề và nâng cao kiến thức hơn.
  • Giúp cho học viên có những bức hình đẹp lung linh hơn khi học thêm mảng chỉnh sửa hình hậu kỳ bằng phần mềm Photoshop và Lightroom.
Đào tạo chụp ảnh chuyên nghiệp aphoto
Đào tạo chụp ảnh chuyên nghiệp aphoto
Nơi cung cấp dịch vụ đào tạo chụp ảnh chuyên nghiệp aphoto
Nơi cung cấp dịch vụ đào tạo chụp ảnh chuyên nghiệp aphoto
Nơi cung cấp dịch vụ đào tạo chụp ảnh chuyên nghiệp aphoto
Nơi cung cấp dịch vụ đào tạo chụp ảnh chuyên nghiệp aphoto
Dịch vụ đào tạo chụp ảnh sài gòn
Dịch vụ đào tạo chụp ảnh sài gòn

Mục tiêu chí hoạt động của aphoto là đào tạo căn bản chỉ tận tay chỉ việc cho học viên với chi phí tốt nhất tại TPHCM mà chất lượng luôn cao nhất. Học viên sẽ học đến khi nào cảm thấy tự tin thì thôi. Khi học xong nếu cần hỗ trợ thì các bạn luôn luôn được hỗ trợ từ trực tiếp đến online. Sau khi tốt nghiệp khóa học, nếu qua bài test các bạn sẽ được hợp tác với aphoto để ra các gói chụp ảnh dịch vụ cung cấp cho khách hàng.

aphoto cung cấp các dịch vụ đào tạo nhiếp ảnh chuyên nghiệp tại TPHCM
aphoto cung cấp các dịch vụ đào tạo nhiếp ảnh chuyên nghiệp tại TPHCM
aphoto cung cấp các dịch vụ đào tạo nhiếp ảnh chuyên nghiệp tại TPHCM
aphoto cung cấp các dịch vụ đào tạo nhiếp ảnh chuyên nghiệp tại TPHCM
aphoto cung cấp các dịch vụ đào tạo nhiếp ảnh chuyên nghiệp tại TPHCM
aphoto cung cấp các dịch vụ đào tạo nhiếp ảnh chuyên nghiệp tại TPHCM
aphoto cung cấp các dịch vụ đào tạo nhiếp ảnh chuyên nghiệp tại TPHCM
aphoto cung cấp các dịch vụ đào tạo nhiếp ảnh chuyên nghiệp tại TPHCM
aphoto cung cấp các dịch vụ đào tạo nhiếp ảnh chuyên nghiệp tại TPHCM
aphoto cung cấp các dịch vụ đào tạo nhiếp ảnh chuyên nghiệp tại TPHCM
aphoto cung cấp các dịch vụ đào tạo nhiếp ảnh chuyên nghiệp tại TPHCM
aphoto cung cấp các dịch vụ đào tạo nhiếp ảnh chuyên nghiệp tại TPHCM
aphoto cung cấp dịch vụ dạy chụp ảnh đẹp tại Sài Gòn
aphoto cung cấp dịch vụ dạy chụp ảnh đẹp tại Sài Gòn
aphoto cung cấp dịch vụ dạy chụp ảnh đẹp tại Sài Gòn
aphoto cung cấp dịch vụ dạy chụp ảnh đẹp tại Sài Gòn
aphoto cung cấp dịch vụ dạy chụp ảnh đẹp tại Sài Gòn
aphoto cung cấp dịch vụ dạy chụp ảnh đẹp tại Sài Gòn
aphoto cung cấp dịch vụ dạy chụp ảnh đẹp tại Sài Gòn
aphoto cung cấp dịch vụ dạy chụp ảnh đẹp tại Sài Gòn
aphoto cung cấp dịch vụ dạy chụp ảnh đẹp tại Sài Gòn
aphoto cung cấp dịch vụ dạy chụp ảnh đẹp tại Sài Gòn
aphoto cung cấp dịch vụ dạy chụp ảnh đẹp tại Sài Gòn
aphoto cung cấp dịch vụ dạy chụp ảnh đẹp tại Sài Gòn
aphoto cung cấp dịch vụ dạy chụp ảnh đẹp tại Sài Gòn
aphoto cung cấp dịch vụ dạy chụp ảnh đẹp tại Sài Gòn
aphoto cung cấp dịch vụ dạy chụp ảnh đẹp tại Sài Gòn
aphoto cung cấp dịch vụ dạy chụp ảnh đẹp tại Sài Gòn

Khóa học không phân biệt giới tính, độ tuổi cũng như nghề nghiệp, thu nhập, chỉ cần các bạn có đam mê nhiếp ảnh. Các bạn hãy đăng ký học để thõa mãn đam mê cũng như nhu cầu của mình.

Kỹ thuật chụp ảnh lia máy đẹp
Kỹ thuật chụp ảnh lia máy đẹp
Học chụp ảnh panorama đẹp TPHCM
Học chụp ảnh panorama đẹp TPHCM
Học chụp ảnh phong cảnh đẹp
Học chụp ảnh phong cảnh đẹp
Học chụp ảnh phong cảnh đẹp
Học chụp ảnh phong cảnh đẹp
Học chụp ảnh macro hoa cỏ đẹp
Học chụp ảnh macro hoa cỏ đẹp
Học chụp ảnh macro hoa cỏ đẹp
Học chụp ảnh macro hoa cỏ đẹp
Kỹ thuật chụp ảnh phong cảnh đẹp
Kỹ thuật chụp ảnh phong cảnh đẹp
Cách chụp ảnh macro đẹp
Cách chụp ảnh macro đẹp
Cách chụp ảnh macro đẹp
Cách chụp ảnh macro đẹp

Học phí: 3 Triệu đồng

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: Dương Cường: 08883.67889
Địa chỉ: 59 Nguyễn Thị Thập, phường Tân Phú, quận 7, TPHCM

Chia sẻ